“Cocobay Đà Nẵng” có thực sự là miếng bánh ngon trong ngành Bất động sản?

,

Vừa mới công bố Cocobay Đà Nẵng ra thị trường thì ngàng bất động sản Việt Nam đã bắt đầu “nóng” trở lại, nhất là khi dự án được đặt tại Đà Nẵng.

Tổ hợp du lịch & nghỉ dưỡng Cocobay

Trên thực tế mọi người biết rằng BĐS luôn là chiếc bánh thu hút rất rất nhiều nhà đầu tư bởi mức độ sinh lời cao và rủi ro lại được hạn chế đi nhiều. Không giống như thị trường “Chứng khoán” hay mới đây xuất hiện một kênh đầu tư nguy hiểm là “Bitcon”(đồng tiền ảo). Khi bắt đầu bỏ tiền các nhà đầu tư luôn sẵn sàng tâm lý 50% mất hết – 50% sinh lời, kênh đầu tư này như một canh bạc các nhà đầu tư chỉ biết cầu mong trời mà không thể tính toán được tương lại một năm sinh lời bao nhiêu, hao hụt bao nhiêu trong tổng số tài sản của mình. Chính vì thế, mọi người đổ xô nhau bám vào chiếc bánh khổ lồ BĐS để kiếm về cho mình mỗi người một ít.

Trên thị trường hiện nay, cứ một ngày trôi qua là một dự án được công bố mở bán chạy dài từ Bắc vào Nam xuất hiện dọc cung đường biển. Những dự án mở bán đều nằm ở những thành phố thu hút khách du lịch, có tiềm năng phát triển kinh tế, 100% có view hướng ra biển… các nhà đầu tư dễ dàng sở hữu cho mình một kênh đầu tư sinh lời có giá trị. Tuy nhiên, để đầu tư đúng chỗ thì nó đã trở thành bài toán khó cho chủ đầu tư lẫn nhà đầu tư.

Để lựa chọn đúng miếng bánh khi cắn vào tận hưởng được vị béo của nó thì The Empire Group đã biến Cocobay Đà Nẵng trở thành miếng bánh phô mai béo bở nhất mà các nhà đầu tư đã từng được ăn.

Vì sao Cocobay Đà Nẵng trở nên khác biệt so với các dự án khác?

Mô hình và quy trình hoạt động Cocobay Đà Nẵng.

Từ những năm 1990 Las Vegas (Mỹ), Pattaya (Thái Lan) chỉ là những vùng đất rộng lớn, hoang sơ chưa được khai thác nhiều đến khi các nhà đầu tư nhìn thấy được tìm năng đã bắt đầu phát triển mô hình “Bất động sản giải trí” đưa Las Vegas và Pattaya trở thành một trong những thành phố “không ngủ”.Mô hình bất động sản giải trí không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi của khách du lịch mà còn đem lại một nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư. Đến nay, mỗi năm Las Vegas thu hút hơn 43 triệu khách/năm, Pattaya thu hút 8 triệu khách/năm, vùng núi Genting Highlands thu hút 18 triệu khách/năm.

Thấy được tìm năng lớn từ mô hình đem lại The Empire Group đã đẩy mạnh và phát triển dự án Cocobay theo hướng đi hoạt động bên trong tổ hợp sẽ được xây dựng nhiều khu vui chơi, ăn uống mang hơi hướng của nhiều nước trên thế giới. Tại Cocobay Đà Nẵng khách du lịch có thể tham gia đại nhạc hội dưới nước hằng năm mang tên CocoFest hay mỗi tuần các sự kiện văn hóa, âm nhạc quy tụ hàng chục ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam đều được trình diễn tại Cocobay Đà Nẵng. Trong tương lại Cocobay sẽ trở thành địa điểm chính để trao đổi các sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế.

Cấu trúc bên trong tổ hợp du lịch

 Bên trong Tổ hợp được xây dựng con đường đi bộ dài nhất Việt Nam và hai bên cạnh là các Condotel được đặt tên theo tên gọi chuyên biệt của từng dự án con.

-Cocobay Towers là tòa tháp đôi pha lê cao nhất thế giới sẽ trở thành biểu tượng chính của Cocobay và Đà Nẵng. Nội thất bên trong Coco Towers được thiết kế đặc trưng kiểu hoàng gia Dubai và du khách sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp nhất mà du khách chưa từng thấy bao giờ.

Cocobay Towers

-Coco Ocean Spa Resort là tòa Condotel hội tự Spa và Gym & Fitness được đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất, tại đây quý khách sẽ được thư giãn, phục hồi lại sức lực sau khi vui chơi tại Cocobay Đà Nẵng. Ngoài ra, trang thiết bị y tế cũng được chủ đầu tư chú tâm phát triển vì đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho những du khách lưu trú dài hạn.

Coco Ocean Spa Resort.

-Coco Wonderland Resort có lẽ đây là dự án làm “đòn bẩy” cho tiếng tăm Cocobay  Đà Nẵng vang xa hơn. Bởi tại Việt Nam chưa hề có dự án nào đầu tư chuyên biệt chủ để dành cho trẻ nhỏ, Coco Wonderland Resort sẽ là nơi mang cả thế giới thần tiên đến cho trẻ nhỏ, không đơn thuần là không gian sống thiết kế theo những câu chuyện cổ tích mà bên trong tòa Condotel được chủ đầu tư thiết kế những khu vui chơi kích thích trí tuệ cho trẻ nhỏ như: Khu vườn cổ tích, Vương quốc  của những điều kì diệu, Vương quốc tuyết – Condotel có khu trượt tuyết dài nhất miền Trung.

Coco Wonderland Resort

Ngoài ra còn những Condotel đã được chủ đầu tư công bố như: Coco Ocean Resort, Coco Skyline, Boutique Hotel… và những dự án sẽ được công bố trong năm 2018.

Nội thất tự án.

Nội thất dự án.

Lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư:

Chỉ với 720 triệu đến 1,2 tỷ quý khách đã có thể dễ dàng sở hữu một Condotel trong tổ hợp du lịch Cocobay đi kèm những chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư:

-Cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu tiên.

-Chia sẻ lợi nhuận giữ khách hàng và chủ đầu tư theo tỷ lệ 80%:20% từ năm thứ 9 trở đi.

-Nhanh chóng quản lý, cập nhật và báo cáo tình hình kinh doanh định kỳ.

-Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ.

-Bàn giao full nội thất tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

-Được sử dụng miễn phí hơn 30 tiện ích giải trí hiện đại của khu tổ hợp.

-Thỏa thích du lịch Đà Nẵng với 15 đêm nghỉ đẳng cấp mỗi năm.

-Không tốn công vận hành, quản lý. Đơn bị quản lý nước ngoài chuyên nghiệp.

-Được cấp sổ đổ – Sở hữu vĩnh viễn, pháp lý rõ ràng, sinh lời trọn đời.

Cocobay Đà Nẵng đang và trong tương lai sẽ trở thành tổ hợp thu hút khách du lịch nhất cả nước và trở thành một trong những địa điểm tăng giá trị thương mại cho cả thành phố đà nẵng. Các nhà đầu tư sẽ không tìm kiếm đâu khác dự án đang lại nguồn sinh lời tiềm năng như Cocobay Đà Nẵng hiện nay.