Coco Wonderland Resort sẽ mang  đến cho gia đình bạn một không gian tràn ngập tuổi thơ với những câu chuyện cổ tích dành riêng cho các bé. Với kiến trúc lâu đài cổ tích, đối tượng khách hàng mà Coco Wonderland Resort hướng đến là các gia đình và các em bé. Tại đây các em sẽ được thỏa thích vui đùa với nhiều tiện ích thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài ra Coco Wonderland còn sở hữu sân trượt tuyết với tên gọi “Vương quốc tuyết” lớn nhất Việt Nam với nhiều trò chơi hấp dẫn, mới lạ.

(Hình ảnh phối cảnh)

 

-Quy mô dự án

Diện tích 12.008m2

Bao gồm: 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế, 28 tầng Condotel

Số lượng 700 căn hộ.

(Hình ảnh mặt bằng)

 

-Tiện ích

Coco Wonderland Resort sở hữu nhiều tiện ích hướng tới đối tượng là gia đình có con em là trẻ nhỏ. Trẻ em đắm mình vào thế giới cổ tích với vương quốc thần tiên. Ngoài ra còn có khu trượt băng lớn nhất Việt Nam hứa hẹn đem lại nhiều trò chơi hấp dẫn. Những tiện ích nội khu đặc biệt:

+ Fairy Garden: vườn cổ tích

+Magic World: vương quốc với những điều kỳ diệu

+Nhà hàng, Bar

+Hồ bơi tràn bờ trên không

+Rạp chiếu phim

+Gym, Sauna, sảnh đón, khu vực dành riêng cho mẹ và bé.

(Phối cảnh tiện ích nội khu)

 

-Nội thất

Kiến trúc của Coco Wonderland Resort mang phong cách lâu đài cổ tích sẽ đem đến cho trẻ nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị và người lớn thì như sống lại với tuổi thơ. Căn hộ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế với nhiều lựa chọn diện tích phòng và hướng nhìn về biển hay nội khu.

(Phối cảnh căn hộ)