Bạn muốn nhận những thông tin mới nhất về thị trường BĐS Việt Nam
Chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin bất động sản, những bài phân tích và nhưng tin tức "ngầm" trong giới BĐS cho bạn
Đăng ký ngay!

Mô tả dự án

Mövenpick Cam Ranh Resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng Eurowindow Nha Trang tại Bãi Dài – Cam Ranh, một trong những bãi biển nổi tiếng và phát triển BĐS nghỉ dưỡng bậc nhất tại Việt Nam. Quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort có diện tích 33ha, được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa pha lẫn nét kiến trúc địa phương.

Toàn bộ các phòng nghỉ dưỡng của Mövenpick Cam Ranh Resort đều hướng Đông và nhìn thấy biển, đây là điểm mà hiếm có khu nghỉ dưỡng nào có được. Với đa dạng loại hình BĐS nghỉ dưỡng từ biệt thự, condotel đến phòng khách sạn, Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ là quần thể nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Vị trí dự án

Mövenpick Cam Ranh Resort sở hữu vị trí trung tâm của Bãi Dài với 800m bờ biển. Khu nghỉ dưỡng cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút đi xe, 25 phút đến thành phố Nha Trang, thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Đà Lạt, Tháp Chàm, Vinpearland, quảng trường Nha Trang… Đây cũng là yếu tố làm nên giá trị cũng như khả năng hấp dẫn du lịch của Mövenpick.

Mặt bằng dự án

Mövenpick Cam Ranh Resort có quy mô 24 hecta bao gồm khu khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, biệt thự và nhà phố.

Mövenpick Villa 1 phòng ngủ.

Diện tích từ 400m2 – 450m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, bể bơi và chòi nghỉ.

Mövenpick Villa 2 phòng ngủ.

Diện tích từ 450m2 – 500m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn , phòng bếp, 3 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, bể bơi và chòi nghỉ.

Mövenpick Villa 3 phòng ngủ.

Diện tích từ 500m2 – 600m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng vệ sinh, phòng thay đồ, phòng giặt, bể bơi và chòi nghỉ.

Mövenpick Condotel: 132 căn hộ nghỉ dưỡng bao gồm: Movenpick Condotel Studio và Movenpick Condotel Connecting Room

Movenpick Condotel Studio: gồm 110 căn loại 1 phòng ngủ, dao động từ 45 – 52m2.

Movenpick Condotel Connecting Room: gồm 22 căn, gồm loại 1 và 2 phòng ngủ

Các tiện ích dự án

– Khu khách sạn cao 13 tầng gồm 250 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khu nhà hàng Á – Âu – Việt nằm tại khối đế của khách sạn được nối liền với hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới ngoài trời, khu spa và bể bơi.

– Khu căn hộ nghỉ dưỡng 6 tầng với 100 căn hộ, trong đó tất cả các căn hộ đều có đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, bếp nấu.

– Khu biệt thự gồm 121 căn được bố trí so le, chênh lệch về độ cao 3.5m giữa các dãy biệt thự nên tất cả các biệt thự không chỉ đều hướng biển và nhìn thấy biển mà phòng khách, phòng ngủ cũng được thiết kế hướng biển và nhìn thấy biển. Các biệt thự được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt

Lợi ích từ dự án

Mövenpick Villa 

– Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm trong 10 năm.

– Hoặc lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm trong 10 năm.

– Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% lợi nhuận cho thuê sau 10 năm

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 10 năm.

– Tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort  và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và Quốc Tế.

Mövenpick Condotel

– Cam kết chia sẻ 85%  lợi nhuận cho thuê và không dưới 10%/năm  giá trị căn hộ trong 5 năm.

– Hoặc lựa chọn phương án bảo lãnh của ngân hàng VP Bank về mức lợi nhuận cam kết tối thiểu 9%/năm trong 5 năm.

– Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% lợi nhuận cho thuê sau 5 năm

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong vòng 5 năm.

– Tặng 15 đêm nghỉ/năm tại Mövenpick Cam Ranh Resort  và trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Hotels & Resort tại Việt Nam và Quốc Tế.

Chủ đầu tư.

Mövenpick Cam Ranh Resorts được đầu tư bởi Eurowindow Nha Trang, thành viên của Eurowindow Holding.

Tại Cam Ranh, Eurowindow Nha Trang hiện đang đầu tư xây dựng hai dự án khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng 5 sao: Radisson Blue Cam Ranh do Tập đoàn Carlson Rezidor Hotel Group (Mỹ) quản lý và Mövenpick Cam Ranh Resort do Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) quản lý.

Gọi Ngay!
Địa Chỉ Ngay!