Giới thiệu Compa Central.

Compa Central trực thuộc công ty Bất động sản CompaReal chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản giải trí & nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn,..Làm việc và phát triển từ năm 2009 trải qua nhiều dự án Bất động sản từ Bắc đến Nam, đến năm 2017 Compa Central đã chính thức tách riêng và  trở thành chi nhánh chủ lực của công ty nói riêng và ngành bất động sản nói chung, mỗi năm bàn giao hàng trăm dự án đến tay các nhà đầu tư.

Với Compa Central, chúng tôi quyết tâm tạo ra cho khách hàng một tương lai mới của thế kỷ, mang đến cho khách dự án đầu tư tốt nhất. Tại mỗi dự án, khách hàng không chỉ trở thành nhà đầu tư thông minh mà còn sở hữu cho mình căn hộ khác biệt về: tiện ích, vị trí, không gian sống,vv…

Sắc màu Compa Central.

Đại gia đình Compa Central hiện có hơn 500 nhân viên và 300 cộng tác viên bên ngoài đang làm việc tại 3 văn phòng được đặt tại: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên có cơ hội phát triển năng lực bản thân. Nhân viên Compa Real không chỉ nổ lực, cống hiến hết mình trong công việc mà còn nhiệt tình tham gia các hoạt động tập thể nhằm tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên và xây dựng văn hóa công ty vững mạnh.

Sứ mệnh Compa Central

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình, mang đến khách hàng nguồn thông tin đầu tư có giá trị, giúp cho sự hợp tác hai bên trở nên hiệu quả nhất. Đặc biệt, Compa Central tin rằng chúng tôi sẽ thỏa mãn “cơn khát” cho những ai muốn làm giàu trong ngành Bất động sản.

Đối tác phân phối.