Hometel Khác Với Condotel Như Thế Nào?

Chúng đã đã rất quen với các thuật ngữ bất động sản như căn hộ Condotel hay Officetel. Gần đây Việt Nam mới du nhập một loại hình BĐS hoàn toàn mới với tên gọi Hometel. Đây được cho là loại hình căn hộ đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới bởi những đặc trưng và lợi ích từ Hometel mang lại. Các chuyên gia trong ngành bất động sản dự đoán Hometel sẽ là một phân khúc phát triển mạnh trong tương lai gần.

Trong những năm gần đây, loại hình căn hộ Condotel đã tạo làn gió mới trong ngành BĐS tại Việt Nam. Đây là kênh đầu tư hiệu quả an toàn nhất trong gần 2 năm qua. Cũng như Condotel, Officetel ra đời cùng thời nhưng chưa thực sự gây tiếng vang trong ngành BĐS. Officetel là loại hình căn hộ văn phòng đã du nhập vào Việt Nam được vài năm qua nhưng chỉ đến đầu năm 2016 Officetel mới tạo được dấu ấn tại thị trường BĐS Hồ Chí Minh.
Tạm gác lại 2 loại hình BĐS Condotel và Officetel  để quay lại với loại hình Hometel mà chúng ta đang đề cập.

 Vậy căn hộ Hometel là gì?

Loại hình căn hộ Hometel vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Thuật ngữ Hometel ra đời là sự kết hợp của từ Home (căn hộ để ở) và Hotel (khách sạn) tạo nên một loại hình căn hộ Hometel.  Đối với Hometel bạn vừa là chủ sở hữu lâu dài vừa có chất lượng dịch vụ tiện nghi đầy đủ như một khách sạn. Do vậy, căn hộ Hometel sẽ mang hình dáng các đặc trưng của Condotel nhưng khác biệt về chế độ sở hữu căn hộ Hometel là sở hữu lâu dài và người sở hữu được toàn quyền quyết định lựa chọn phương án cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.
Các dự án căn hộ Hometel vẫn rất mới mẻ với thị trường BĐS Việt Nam nên các chủ đầu tư luôn chọn những vị trí trung tâm, có kết nối giao thông cực tốt. Điều không thể thiếu đối với loại hình căn hộ Hometel chính là vị trí căn hộ phải nằm tại thị trường cho thuê khu vực cao, lượng khách cho thuê lớn cùng với tiềm năng phát triển thị trường cho thuê trên địa bàn trong tương lại.
Những đặc điểm nổi bật chỉ có đối với căn hộ HomeTel.
– Thường nằm tại những vị trí “đắc địa”, những vị trí trung tâm, thị trường cho thuê sôi động
– Tầm view căn hộ đẹp, thoáng
– Hình thức sở hữu lâu dài
– Tiện ích dịch vụ tiện nghi đầy đủ 24/7 (thường chất lượng 5 sao)
– Diện tích đa dạng
– Không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư
– Được toàn quyền quyết định các phương án cho thuê
Mở bán 100 căn hộ Hometel tại Vũng Tàu.
Nắm bắt được những thế mạnh mà căn hộ Hometel mang lại, chủ đầu tư DIC Corp đã cho ra đời dự án Royal Paradise, căn hộ Hometel đầu tiên trên địa bàn du lịch thành phố Vũng Tàu. Đây được cho là làn gió mát thổi vào thị trường BĐS Vũng Tàu đang còn đơn điệu.

Tọa lạc ngay cửa ngõ vào TP. Vũng Tàu. Mặt tiền Đường 3/2– P.Nguyễn An Ninh – TP.Vũng Tàu, Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 1h30′ đi Ô tô.
– Giáp sân Golf 27 lỗ Paradise Vũng Tàu, Sân tập Golf DIC Sport.
– Hồ Phụng Hoàng rộng 40ha.
– Căn hộ view hướng biển view sân golf và view hồ đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.
– Đã hoàn tất và đang trong tiến trình giao nhà.
– Không gian xanh mát – Thoáng đãng nhất thành phố Vũng Tàu.
– Được trang bị đầy đủ các tiện ích: hồ bơi, sân golf, khu vui chơi cho trẻ nhỏ và các ShopHouse đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của mọi người.

Royal Paradise còn được lắp đặt hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt:

-Bảo vệ 24/7. Với tổng hơn 2800 Camera giám sát từng tầng và trong thang máy.

-Hầm để xe rộng 1.9 ha, bãi đậu xe ngoài trời.

-Đường đi bộ ven hồ, sân chơi cho gia đình, sân chơi trẻ em, sân golf

-Các tiện ích: Trường học, Trung tâm y tế, Siêu thị, Bãi giữ xe rộng 2ha…

Hometel Paradise chính là sự án tâm huyết của Chủ đầu tư DIC Corp, đây chính là bước khởi đầu cho một loại hình hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện tại thành phố Vũng Tàu.

Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng: 0911.741.066 – 0918.931.066